Kênh Giải Trí - Công Nghệ Số

Tải Game Survival Island: EVO – Survivor building home Hack Miễn Phí Cho Android

Kenh34.com giới thiệu phiên bản game Survival Island: EVO – Survivor building home hack mod Skill points are not reduced Endurance is endless. miễn phí cho android không cần root máy
Thông tin game:

Phiên bản mod: 3.201
Dung lượng tải game: 94.18 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG
Phiên bản hack mod game Survival Island: EVO – Survivor building home được chia sẻ hoàn toàn miễn phí (Share free) tại Kenh34.comHack Game Survival Island: EVO – Survivor building home FreeHack Game Survival Island: EVO – Survivor building home Free

TÍNH NĂNG BẢN MOD SURVIVAL ISLAND: EVO – SURVIVOR BUILDING HOME

Skill points are not reduced
Endurance is endless.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME SURVIVAL ISLAND: EVO – SURVIVOR BUILDING HOME TRÊN ANDROID

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải bản mod game Survival Island: EVO – Survivor building home free bên dưới sau đó bật mGame Tool lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải mGame Tool tại cuối bài)
+. Mở mGame Tool lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game Survival Island: EVO – Survivor building home mod full và cài đặt. DONE.

Lưu ý cần đọc:
Đối với những game yêu cầu ROOT máy. Thiết bị của bạn phải được ROOT và loại bỏ chữ ký apk với lucky patcher.
Nếu máy bạn đã ROOT nhưng chưa loại bỏ chữ ký. Có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết.
Bản mod game này KHÔNG yêu cầu ROOT + loại bỏ chữ ký

GIỚI THIỆU GAME SURVIVAL ISLAND: EVO – SURVIVOR BUILDING HOME MOD.APK

Bạn không nhớ làm thế nào bạn đến hòn đảo này nhưng bây giờ bạn bị mắc kẹt trong tự nhiên. Sống sót ở đây sẽ không có nhiệm vụ đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ cần tìm thực phẩm thủ công một số công cụ nguyên thủy và xây dựng một nơi trú ẩn. Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần? Cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn sắp bắt đầu các tính năng của Game: * Khám phá vùng hoang dã! * Xây dựng ngôi nhà của bạn từ mặt đất lên! * Sử dụng một hệ thống chế tạo rộng rãi với hàng tấn công thức nấu ăn! * Gặp động vật đảo! * Đảo giả lập hộp cát sống sót. Mẹo sống sót: ★ Bắt đầu với việc chặt gỗ trong rừng. Gỗ được sử dụng cho thủ công. ★ Áo giáp thủ công và vũ khí để chiến đấu với động vật hoang dã. ★ Đừng bỏ đói người sống sót: thu thập tất cả các tài nguyên có sẵn để giữ cho mình ăn. ★ Thủ công mọi thứ bạn có thể cần. ★ Theo dõi sức khỏe của bạn hoặc bạn sẽ không sống sót Nếu bạn thích các game sinh tồn khác chơi Survival Island: EVO – đó sẽ chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn bây giờ! *QUAN TRỌNG. Nhiều người chơi trực tuyến vẫn đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt. Theo dõi nguồn cấp tin tức của chúng tôi để là người đầu tiên biết khi nào bạn có thể chơi với bạn bè!

Bạn không nhớ làm thế nào bạn đến hòn đảo này nhưng bây giờ bạn bị mắc kẹt trong tự nhiên. Sống sót ở đây sẽ không có nhiệm vụ đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ cần tìm thực phẩm thủ công một số công cụ nguyên thủy và xây dựng một nơi trú ẩn. Nghĩ rằng bạn có những gì nó cần? Cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn sắp bắt đầu

các tính năng của Game:

* Khám phá vùng hoang dã!

* Xây dựng ngôi nhà của bạn từ mặt đất lên!

* Sử dụng một hệ thống chế tạo rộng rãi với hàng tấn công thức nấu ăn!

* Gặp động vật đảo!

* Đảo giả lập hộp cát sống sót.

Mẹo sống sót:

★ Bắt đầu với việc chặt gỗ trong rừng. Gỗ được sử dụng cho thủ công.

★ Áo giáp thủ công và vũ khí để chiến đấu với động vật hoang dã.

★ Đừng bỏ đói người sống sót: thu thập tất cả các tài nguyên có sẵn để giữ cho mình ăn.

★ Thủ công mọi thứ bạn có thể cần.

★ Theo dõi sức khỏe của bạn hoặc bạn sẽ không sống sót

Nếu bạn thích các game sinh tồn khác chơi Survival Island: EVO – đó sẽ chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn bây giờ!

*QUAN TRỌNG. Nhiều người chơi trực tuyến vẫn đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt. Theo dõi nguồn cấp tin tức của chúng tôi để là người đầu tiên biết khi nào bạn có thể chơi với bạn bè!

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Survival Island: EVO – Survivor building home hack Skill points are not reduced Endurance is endless. về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình Luận
Đang tải...